Có nên sử dụng dịch vụ sms không? Vì sao?

Dịch vụ SMS đang là chiến lược được quan tâm của doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ sms luôn nhận được kết quả tích cực từ các doanh nghiệp. SMS được dùng để bán hàng, khảo sát, thông báo khuyến mãi, liên lạc trong nội bộ giữa các nhân viên và cấp trên. Trên thực tế, không doanh nghiệp nào mà không thu lại kết quả gì khi dùng dịch vụ tin nhắn. Có nghĩa là khoảng 97% các doanh nghiệp thành công với SMS marketing.

SMS được dùng để bán hàng, khảo sát, thông báo khuyến mãi,
SMS được dùng để bán hàng, khảo sát, thông báo khuyến mãi, …

Ngoài ra, khảo sát ở tất cả những lĩnh vực kinh doanh, được biết: Những ngành dùng dịch vụ SMS phần lớn là của ngành Bán lẻ (14,6%), Chăm sóc sức khỏe (12,2%) và Marketing (9,8%0). Và số % còn lại là của khoảng 15 ngành khác. Điều đáng ngạc nhiên là vẫn còn nhiều doanh nghiệp nói rằng họ chưa bao giờ sử dụng dịch vụ SMS marketing. Chính xác là 67%. Điều này có nghĩa là chỉ có 33% doanh nghiệp sử dụng SMS marketing. Đặc biệt là ngành môi giới BĐS vẫn chưa sử dụng nhiều. Đây là một trong những ngành nên sử dụng dịch vụ sms nhiều nhất. 

Tại sao nên dùng dịch vụ SMS cho hoạt động marketing?

Nếu chỉ nói rằng 97% doanh nghiệp đều hài lòng với việc sử dụng dịch vụ sms thì chưa đủ. Vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc tại sao SMS lại phát triển nhanh đến thế. Những lý do cơ bản dưới đây sẽ phần nào lý giải được điều này:

• Tỷ lệ mở  tin nhắn trên điện thoại là 98%. SMS có khả năng thông báo cho đối tượng mục tiêu. Cách dễ dàng để giao tiếp và cung cấp cho người tiêu dùng nhanh và linh hoạt

Tỷ lệ mở  tin nhắn trên điện thoại là 98%
Tỷ lệ mở  tin nhắn trên điện thoại là 98%

• Có thể nhắc khách mời đến đúng giờ

• Tất cả những ai nhận được tin nhắn đều đọc nó và thậm chí là không xóa đi. Ngày nay mọi người thường xuyên mang điện thoại bên mình.

• Có thể thông báo cho mọi người dự án BĐS mới và chắc chắn họ đọc được. Nhờ đó có thểgGiữ liên lạc với khách hàng 1 cách thường xuyên và hợp lý hóa chiến lược spam.

• SMS tập trung vào khách hàng hơn, dành riêng cho những ai là đối tượng mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Chủ thuê bao có thể kiểm tra SMS ngay lập tức. Vì vậy tin nhắn sẽ nhanh hơn nhiều so với email và các phương tiện khác

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu sử dụng dịch vụ SMS để marketing cho doanh nghiệp
Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu sử dụng dịch vụ SMS để marketing cho doanh nghiệp

• Khách hàng thường không có thời gian hoặc ngại việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp qua điện thoại. Họ thích nhận thông tin từ tin nhắn hơn.

• Sử dụng dịch vụ SMS có khả năng nhắc nhớ thương hiệu cao hơn.

Có nên dùng dịch vụ SMS ngay bây giờ?

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu sử dụng dịch vụ SMS để marketing cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa quen với nền tảng SMS Marketing hãy đăng kí dùng thử tại TRẦN VŨ SMS. Hoặc để hiểu rõ hơn bạn cũng có thể gọi đến Hotline 0906952017 để được tư vấn miễn phí. Sau tất cả sự phát triển về công nghệ 4.0, SMS lại đã đang và sẽ có một vị trí quan trọng trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp. 

Xem thêm: 34 điều giúp bạn thích dùng SMS hơn

Fanpage: Trần Vũ Group: Dịch vụ SMS và Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *