SMS quảng cáo Bất Động Sản và vài lưu ý khi sử dụng.

sms-quảng-cáo-cho-bất-động-sản

Sms quảng cáo Bất Động Sản là một trong những chiến lược marketing hiệu quả nhất. Tin nhắn có tỷ lệ mở  xấp xỉ 98% hoặc cao hơn. Nhiều người còn đánh giá rằng marketing bằng tin nhắn có thể “làm lu mờ”  mọi hình quảng cáo khác, bao gồm cả email, adsword. Phần lớn các tin nhắn được đọc chỉ trong giây lát sau khi chúng được gửi đi. Vì vậy dùng sms quảng cáo Bất Động Sản đang là chiến lược mà nhiều marketer nhắm tới.  

Ngành môi giới bất động sản có thể nhận ra được sức mạnh mà SMS thúc đẩy việc kinh doanh của họ như thế nào. Tất nhiên kết quả cuối cùng vẫn là bán nhiều nhà hơn.

Bạn có tự hỏi làm thế nào bạn có thể khai thác triệt để việc sử dụng SMS quảng cáo Bất động sản? Dưới đây là một vài lưu ý đơn giản để sử dụng tin nhắn văn bản SMS cho sự nghiệp môi giới của mình. 

sms quảng cáo bất động sản là chiến lược marketing hiệu quả
sms quảng cáo bất động sản là chiến lược marketing hiệu quả

Vài mẹo nhỏ khi dùng sms quảng cáo Bất Động Sản

1.   Chọn nhà cung cấp dịch vụ sms quảng cáo bất động sản

Bạn muốn gửi sms quảng cáo đến cho khách hàng. Vậy thì đầu tiên, bạn phải tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ giúp bạn tự động gửi tin nhắn đến hàng trăm, hàng ngàn thậm chí là hàng triệu người.

Tất nhiên bạn có thể ngồi gõ một nội dung tin nhắn rồi bấm gửi cho hàng loạt khách hàng. Nhưng bạn có đảm bảo rằng bạn đủ kiên nhẫn để gửi đến người khách cuối cùng không? Hơn nữa bạn gửi như vậy còn tốn kém hơn sử dụng dịch vụ. Tức là bạn cũng tốn tiền nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Trong khi sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gửi data khách hàng cho đơn vị cung cấp sms set up rồi tự động gửi. Thậm chí nếu nhiều dự án thì nó sẽ ngốn thời gian của bạn ngày này qua ngày khác một cách lãng phí.

Vì sao nên chọn Trần Vũ SMS để chạy SMS

Trần Vũ Group là một lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa việc dùng sms quảng cáo bất động sản. Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt, tạo các danh sách liên lạc khác nhau, mỗi nhóm có thể đưa ra nội dung khác nhau, lên lịch gửi sms.

Trên hết, nó là chiến lược marketing ít tốn kém nhất. Người ta bảo nghề quảng cáo là nghề tiêu tiền. Không sai. Mỗi nhân viên kinh doanh bất động sản có thể bỏ ra 10 thậm chí vài chục triệu tiền quảng cáo trên google mỗi tháng. Nhiều người còn không ngần ngại chạy cả facebook Ads.

Tìm nhà cung cấp dịch vụ sms BĐS chuyên nghiệp
Tìm nhà cung cấp dịch vụ sms BĐS chuyên nghiệp

Vậy tạo sao lại bỏ qua việc dùng sms quảng cáo bất động sản? Chi phí phải trả cực kì thấp. Một cú nhấp chuột vào google adsword có thể mất vài chục ngàn. Nhưng một tin nhắn gửi đến tận tay khách hàng chỉ từ 135đ. Tôi chưa nghĩ 135 đồng hiện tại sẽ mua được gì. Không mua được gì cả. Vậy mà nó đưa ra cho bạn cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

2.   Sử dụng tin nhắn SMS để gửi lời nhắc.

Gửi tin nhắn cho khách hàng trước khi có dự án mới vài tuần hay cả tháng là một ý kiến không tồi. Đa số khách hàng muốn mình là người đi đầu bất kể việc gì. Kể ra thì hồi nhỏ nếu nhà bạn có cái vô tuyến trước cả xóm thì bạn tự hào vô cùng. Đây là tâm lý chung.

Dự án Vincity mới bắt đầu tiến hành xây dựng, số khách đặt cọc trước là không hề nhỏ. Thức sự đồng tiền đi trước bao giờ cũng là đồng tiền khôn. Bạn báo trước dự án cho khách hàng tiềm năng tức là mở ra cơ hội đi đầu xu hướng cho họ. Dùng sms quảng cáo bất động sản hiệu quả là vậy. Gửi thông báo nhanh nhất có thể.

Hoặc buổi tham quan dự án sắp diễn ra. Danh sách khách hàng tham gia cũng đã có sẵn. Nhưng bạn có biết nếu như không được gọi điện hay gửi thông báo nhắc nhở, khoảng 20-40% khách sẽ quên hoặc trễ lịch hẹn? Sms thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn mà không mấy tốn kém.

Nhắc nhở khách bằng sms quảng cáo BĐS
Nhắc nhở khách bằng sms quảng cáo BĐS

3.  Dùng sms quảng cáo bất động sản để kích thích hành động mua hàng.

Bạn lấy thông tin từ website rằng có rất nhiều khách hàng tiềm năng truy cập website để xem thông tin. Ngoài đối thủ cạnh tranh thì hiếm khi ai đó truy cập vào một website mà không có nhu cầu. Chả ai thèm ăn trứng vịt lộn mà lại lên mạng gõ mua bún xào ở đâu cả. Vậy thì nếu không phải là đối thủ, data còn lại chính là khách hàng tiềm năng của bạn.

Tuy nhiên, sau đó bạn gọi điện thoại đa số họ sẽ bảo không có nhu cầu để tránh phiền toái hoặc mất thời gian nghe tư vấn. Bạn biết điều nên làm sau đó là gì chưa? Tổng hợp lại, tạo danh sách, lên nội dung hàng tuần. Sau đó sẽ nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ sms quảng cáo set up gửi tin nhắn tự động mỗi tuần cho danh sách đó.

Tất nhiên bạn không muốn spam tin nhắn. Thực tế khá là phiền khi tin nhắn quảng cáo được gửi vào điện thoại mỗi ngày. Nhưng ở đây chúng tôi hướng bạn đến việc gửi hàng tuần. Việc gợi nhắc một vài căn nhà, chung cư phù hợp với nhu cầu là hoàn toàn hợp lý. Nếu đúng người đúng thời điểm thì bạn sẽ chuyển đổi người đó thành khách hàng tiềm năng của mình. Thậm chí là một khách hàng đúng nghĩa. Vì vậy đừng chỉ vì sợ mang tiếng spam mà bỏ lỡ khách hàng.

Khách hàng kiểm tra sms marketing BĐS mỗi ngày
Khách hàng kiểm tra sms marketing BĐS mỗi ngày

Lời kết cho công ty môi giới bất động sản

Nằm lòng những lưu ý chúng tôi vừa đề cập ở trên. Thực hiện theo đó để tận dụng tối đa sức mạnh của sms quảng cáo bất động sản. Có một điều chắc chắn rằng, đối thủ của bạn không dùng sms marketing, bạn đã chiếm lợi thế rất lớn. Và dĩ nhiên, tỉ lệ có khách hàng cũng cao hơn rất nhiều.

Ngành môi giới bất động sản đòi hỏi kết hợp nhiều chiến lược marketing. Và sms quảng cáo thì không nên bỏ qua vì bất cứ lý do nào.  Đồng thời sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng cần thật sự tốt. Như vậy không những bạn có thể lôi kéo khách hàng mới mà còn giữ chân khách hàng cũ cho doanh nghiệp.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sms quảng cáo bất động sản bạn có thể truy cập website Trần Vũ Group hoặc gọi qua hotline 0906952017 . Bạn hoàn toàn được nghe tư vấn miễn phí các chiến lược marketing cho doanh nghiệp.

Fanpage Trần Vũ Group: Dịch vụ SMS và Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906952017